Công Nghệ Sản Xuất Phân Bón
cong-nghe-san-xuat-phan-bon - ảnh nhỏ  1 cong-nghe-san-xuat-phan-bon - ảnh nhỏ 2 cong-nghe-san-xuat-phan-bon - ảnh nhỏ 3

Công Nghệ Sản Xuất Phân Bón

Dây chuyền sản xuất NPK bằng hơi nước
Dây chuyền tạo hạt NPK bằng công nghệ hơi nước, đây là công nghệ tạo hạt NPK mới nhất hiện nay đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào sản xuất với rất nhiều tính năng nổi trội. Đặc biệt ở Việt Nam cũng đã có nhiều công ty áp dụng công nghệ này vào sản xuất.

Ưu điểm của công nghệ tạo hạt NPK bằng hơi nước ( Tạo hạt bằng thùng quay ) đem lại sự đồng nhất về dinh dưỡng của các hạt phân, hạt tạo ra tròn đều, chắc chắn, hạt không gây thất thoát nồng độ đạm trong quá trình sấy, không bị đóng cục, đảm bảo độ cứng, hạn chế bị vỡ nát trong quá trình lưu kho và vận chuyển, hạt khô rời, Quan trọng hơn hết là công nghệ tạo hạt bằng hơi nước này không sử dụng các loại chất lỏng như Ammoniac và Acid Phosphoric trong sản xuất nên không gây ô nhiễm không khí, nguồn đất hay nguồn nước trong quá trình sản xuất và thân thiện với môi trường.

Vì những lý do như trên cách đây công ty CP Nồi hơi & thiết bị nhiệt Miền Trung đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra một dây chuyền sản xuất phân bón NPK bằng công nghệ hơi nước với thương hiệu Made in Việt Nam,do chính người Việt sản xuất với công suất,chất lượng không thua kém dây chuyền của nước ngoài,có thể còn vượt trội hơn nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần.

Dây chuyền tạo hạt NPK bằng công nghệ hơi nước của công ty chúng tôi có công suất 2-15 tấn/h, đảm bảo chỉ tiêu an toàn cho sản sản phẩm, cũng như giá thành sản xuất.

Hỗ trợ trực tuyến
p

Hỗ trợ bán hàng 1 : Mr Chiến

Di động : 0975.186.944

Hỗ trợ bán hàng 2

Di động : 0941461136

redemailiconpng14 Thietbinhietmientrung@gmail.com
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Trong ngày: 27
Trong tuần: 192
Lượt truy cập: 87289
1be39db19e53660d3f42

CÔNG TY CỔ PHẦN NỒI HƠI VÀ THIẾT BỊ NHIỆT MIỀN TRUNG

Hotline : 0975 186 944

Email : thietbinhietmientrung@gmail.com

Địa chỉ: lô 20 Khu công nghiệp Đình Hương - Tây Bắc Ga - TP Thanh Hoá